Đèn led chiếu sáng đường phố – Led street light

*Chiếu sáng đường phố là một bộ phận quan trong của chiếu sáng đô thị, việc chiếu sáng với đèn đường truyền thống trước đây sử dụng là loại đèn đường cao áp, khuyết điểm tổn thất ánh sáng tạo nên sự lãng phí năng lượng lớn. Hiện tại, môi trường toàn cầu ngày càng ác liệt, các nước đều đang phát triển các nguồn năng lượng sạch. Và cùng với sự phát triển của nền kinh tế, sự chênh lệch cung cầu năng lượng càng ngày càng lộ rõ, cung ứng điện bắt đầu xuất hiện cục diện thiếu hụt trầm trọng, tiết kiệm năng lượng trở thành vấn đề cấp thiết. Đèn LED đường phố (LED street light) có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường là một sản phẩm có ý nghĩa to lớn với công cuộc chiếu sáng đô thị.

Dưới đây là một số dòng sản phẩm đèn LED chiếu sáng đường phố được sản xuất bởi công ty Cổ Phần Công Nghệ AMBEE đang được sử dụng khá phổ biến tại các nhà máy và xí nghiệp lớn tại Việt Nam:

Đèn LED chiếu sáng đường phố hiện nay có rất nhiều loại, với nhiều màu sắc, mẫu mã phong phú đa dạng, không chỉ để chiếu sáng mà còn làm tăng tính thẩm mĩ, làm đẹp cho các con đường, đô thị.

Đèn Led đường phố ambee led duong pho
Đèn Led đường phố ambee

Ngoài ra đèn LED đường phố (LED street light) còn rất nhiều những ưu điểm nổi bật như:

*Về thiết kế của LED đường phố:

-Đèn led được thiết kế với những mẫu mã mới nhất, phù hợp với đường cao tốc, đường đô thị hiện đại. Không chỉ để chiếu sáng trong đêm tối, hạn chế những tai nạn đáng tiếc khi đi trên đường do không nhìn rõ mà còn làm tăng vẻ đẹp, tính thẩm mĩ cho các đô thị, khu dân cư ngày nay.

-Đèn có thân và nắp đèn được chế tạo từ nhôm đúc áp lực cao, rất chắc chắn, tản nhiệt nhanh, phản quang bằng nhôm với bề mặt được sơn tĩnh điện và được xử lí chống oxy hóa.

 *Về hiệu năng sử dụng của đèn:

-Đèn led đường phố có công suất cao từ 20 – 250W giúp phạm vi không gian chiếu sáng của đèn được mở rộng hơn. Tuổi thọ sử dụng khá lâu trên 50.000 giờ, thời gian bảo hành của đèn là từ 2 – 5 năm, hiệu suất cao giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện năng. Đặc biệt đèn được thiết kế chống nước, chống bụi, chống lóa mắt. đem lại nguồn ánh sáng an toàn cho người sử dụng. Độ sáng của đèn led đạt cực đại ngay sau khi đóng điện, ngược lại với nó bóng Halogen mất khoảng 5 – 10 phút để đạt tới hiệu suất sáng tối đa.

*Tiết kiệm điện năng:

-Đèn đường LED được ứng dụng chiếu sáng đô thị, thay vì sử dụng bóng đèn Halogen lên tới 2000W có thể sử dụng đèn LED có công suất 150W có độ sáng tương đương – Tiết kiệm được 13 lần tiền điện tiêu thụ tắp sáng.

*Tuổi thọ của chip Led:

-Cao hơn gấp 8 đến 10 lần bóng Halogen. Giảm bớt chi phí thay thế bảo bảo trì.

*Ứng Dụng Của Đèn LED Chiếu Sáng Đường Phố:

ứng dụng đèn led ambee
Ứng dụng đèn led đường phố ambee

-Với những ưu điểm nổi trội của mình, đèn LED đường phố ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong việc chiếu sáng đường phố, làm hạn chế những vụ tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra trên đường đồng thời tăng tính mĩ thuật cho đô thị, giúp cuộc sống ngày càng đủ đầy và hạnh phúc hơn.

Chúc các bạn chọn được sản phẩm đèn LED tiết kiệm năng lượng

Liên hệ: Các bạn cần biết thêm các sản phẩm khác vui lòng truy cập vào website hoặc điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Cảm ơn.

Các bạn quan tâm tới đèn LED chiếu sáng Đường Phố AMBEE có thể gọi vào số hotline 0909.780.108 để được tư vấn thêm.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AMBEE

195 – 197 Cống Lỡ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel: +84-28-35051374 – 38150846

Fax: +84-28-38150867

Website: http://www.ambee.com.vn – http://www.ambee.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s