Đèn LED Đường Phố SS017 100W

 

*Thông Số Kỹ Thuật Đèn LED Đường Phố SS017 AMBEE:

*Ưu Điểm Và Lợi Ích Của Đèn LED Đường Phố SS017 AMBEE:

– Công nghệ LED chiếu sáng là bước đột phá lớn trong ngành công nghiệp chiếu sáng và đang dần thay thế cho các công nghệ chiếu sáng hiện hữu. Tuy nhiên phần lớn các công trình chiếu sáng đô thị tại Việt Nam hiện nay như: đường cao tốc, đường nội bộ trong các khu công nghiệp, đường nội bộ trong khuôn viên nhà máy và tất cả các hệ thống đường phố của các trung tâm đô thị lớn…vẫn còn đang sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng đường phố dùng bóng metal và bóng sodium công suất cao. Chính vì điều này mà chi phí chiếu sáng chiếm một tỷ lệ không nhỏ trong tổng chi phí của doanh nghiệp cũng như kinh phí chiếu sáng của các thành phố lớn. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của thị trường chiếu sáng tiết kiệm điện, công ty AMBEE đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn LED chiếu sáng đường phố SS017 AMBEE tiết kiệm điện và tuổi thọ cao.

– Ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm đèn LED đường phố ss017 AMBEE là khả năng tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm đến 80% năng lượng so với các loại bóng đèn sợi đốt sodium và đèn metal truyền thống, tiết kiệm hơn 50% so với các dòng đèn tiết kiệm năng lượng bình thường.

Đèn LED đường phố ss017 Ambee được thiết kế với thân đèn được làm bằng hợp kim nhôm đúc, bên ngoài được sơn tĩnh điện chống ăn mòn, bề mặt đèn mịn màng.

Bộ đèn LED Ambee chiếu sáng đường phố sử dụng nguồn sáng từ các chip LED COB cao cấp cho độ bền vượt trội và hiệu quả phát quang cao, đèn cho ra ánh sáng dịu mát gần với ánh sáng thực và không gây hại cho mắt. Các bộ phận bên trong đèn bao gồm driver (tăng phô) kết hợp với quạt tản nhiệt  và bộ phận tản nhiệt được tích hợp giúp cho bộ đèn hoạt động bền bỉ và tăng tuổi thọ hoạt động cho bộ đèn.

Đèn LED chiếu sáng đường phố ss017 AMBEE được thiết kế độc đáo, đẹp và dễ dàng để lắp đặt. Bộ đèn được gắn kính cường lực có độ trong suốt cao và độ bền vượt trội, kết hợp với Ron cao su chống thấm và chống ẩm đạt cấp độ bảo vệ IP65.

– Bộ đèn có tuổi thọ rất cao, hơn 50.000 giờ tương đương 10 năm sử dụng gấp nhiều lần so với đèn metal và đèn sodium, độ suy giảm quang thông của đèn thấp sau thời gian hoạt động độ sáng vẫn đạt được khoảng 70% so với ban đầu.

Đèn LED chiếu sáng đường phố ss017 AMBEE tỏa nhiệt thấp khoảng 900C -1000C trong khi đèn Metal là khoảng 3500C -4500C, điều đó giúp cho đèn không những tiết kiệm điện năng chiếu sáng chiếu sáng mà còn tiết kiệm được cả điện năng dùng để điều hòa hoặc quạt thông gió.

– Yếu tố thân thiện với môi trường là điều không thể thiếu trong các sản phẩm của AMBEE, đèn LED đường phố ss017 AMBEE không chứa chì và thủy ngân nên không ảnh hưởng đến môi trường, đèn cho ra ánh sáng dịu nhẹ nên không gây hại cho mắt. Sử dụng sản phẩm đèn chiếu sáng  AMBEE là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường, giúp môi trường sống của chúng ta ngày càng xanh, sạch và đẹp hơn.

* Ứng Dụng Của Đèn LED Đường Phố SS017 AMBEE:

Đèn LED chiếu sáng đường phố AMBEE thích hợp dùng để chiếu sáng cho các công trình đường cao tốc, hệ thống đường trong các khu công nghiệp, hệ thống xung quanh khu vực nhà máy nhà xưởng, siêu thị, trung tâm triển lãm…

* Cách Lắp Đặt:

Đèn LED chiếu sáng đường phố ss017 AMBEE được thiết kế gọn nhẹ nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt, bộ đèn thích hợp cho việc chiếu sáng đường phố với mức CIE khác nhau và chiều cao lắp đặt thích hợp là 6-8m thì đèn phát huy hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.

*Chế Độ Hậu Mãi:

– Bảo hành trọn bộ 2 năm

– Miễn phí vận chuyển hàng trong nội thành TPHCM trong phạm vi 10km

– Miễn phí vận chuyển hàng ở ngoại thành với số lượng bóng trên 200 bộ

– Tư vấn miễn phí về các giải pháp tiết kiệm và lên phương án tiết kiệm đầu tư.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s