Bộ Đèn Chống Cháy Nổ Bóng Cao Tần EX 110

*Đặc Tính Kỹ Thuật Đèn Chống Cháy Nổ Cao Tần AMBEE:

– Điện áp: 110V-220V/50-60Hz

– Công suất danh định: 85W ~ 150W

– Độ màu: 3000K-6500K

– Nhiệt độ làm việc: -20°~+50°

– Tuổi thọ bóng:  60.000h – 100.000h

– Hệ số công suất: >0.98

– Vật liệu đèn chống cháy nổ cao tần: Thân bằng hợp kim nhôm thép, nắp chụp bằng kính chịu nhiệt và có vòng thép bảo vệ quanh nắp chụp(xem thêm hình)

– Bảo hành: trọn bộ 3 năm

– Xuất xứ: AMBEE-VN

*Ưu Điểm Và Lợi Ích Của Đèn AMBEE Chống Cháy Nổ Cao Tần:

– An toàn cho người và tài sản luôn được các chủ nhà máy xí nghiệp quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là vấn đề phòng chống cháy nổ đang là việc hết sức quan trọng trong việc bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động. Nắm bắt được vấn đề cấp thiết này nên AMBEE đã cho ra đời bộ đèn chống cháy nổ cao tần.

– Bộ đèn chống cháy nổ cao tần được thiết kế đặc biệt với thân đèn được làm bằng nhôm đặc biệt và được sơn tĩnh điện, có tính năng kháng nhiệt cao, chống cháy và cách nhiệt rất tốt.

– Bao bọc bên ngoài là lớp kính cường lực gia nhiệt có khả năng chịu nhiệt rất tốt, kết hợp với lớp lưới bảo vệ bên ngoài được làm bằng thép càng làm cho bộ đèn được bảo vệ một cách an toàn từ các vật thể di động xung quanh.

– Đặc biệt hơn là bộ đèn chống cháy nổ cao tần  Ambee là tính năng tiết kiệm điện, bộ đèn được sử dụng bóng đèn cao tần siêu tiết kiệm điện nên tuổi thọ của đèn rất cao khoảng 60.000 giờ đến 100.000 giờ hoạt động và có thể tiết kiệm lên đến 65% điện năng so với các loại đèn chống cháy nổ cao áp thông thường.

– Yếu tố thân thiện với môi trường luôn được AMBEE đặt lên hàng đầu, chính vì vậy mà tất cả các sản phẩm của AMBEE đều rất thân thiện với môi trường và bộ sản phẩm đèn chống cháy nổ cao tần Ambee cũng là dòng sản phẩm rất thân thiện với môi trường do được sử dụng bóng đèn cao tần  với hàm lượng thủy ngân rất thấp so với các sản phẩm đèn cao áp . Sử dụng sản phẩm của AMBEE chính là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường sống của mình ngày càng xanh, sạch và trong lành hơn.

*Ứng Dụng Của Đèn Chống Cháy Nổ Cao Tần AMBEE:

Đèn chống cháy nổ cao tần  Ambee với thiết kế và cấu tạo đặc biệt của mình nên rất phù hợp dùng trong môi trường các nghành công nghiệp như: dầu khí, sản xuất khí gas, các khu vực dễ cháy nổ trong nhà kho, nhà xưởng, trạm xăng dầu,nhà máy sản xuất cồn, nhà máy sản xuất gỗ…

Đèn Ambee chống cháy nổ cao tần được thiết kế chắc chắn an toàn, thẩm mĩ vượt trội, có khả năng chịu nhiệt và chống cháy nổ khi xảy ra sự cố, đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn do cơ quan phòng chống cháy nổ đưa ra, bộ đèn là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

* Cách Lắp Đặt:

– Với thiết kế đặc biệt và cơ động, bộ đèn chống cháy nổ rất thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như bảo trì sửa chữa.

*Chế Độ Hậu Mãi:

– Bảo hành trọn bộ 3 năm

– Miễn phí vận chuyển hàng trong nội thành TPHCM trong phạm vi 10km

– Miễn phí vận chuyển hàng ở ngoại thành với số lượng bóng trên 200 bộ

– Tư vấn miễn phí về các giải pháp tiết kiệm và lên phương án tiết kiệm đầu tư.

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s