Đèn chống cháy nổ giá rẻ và những rủi ro

Thị trường đèn chống cháy nổ đã bùng nổ trong những năm gần đây một phần cũng vì những quy định về an toàn lao động, một phần khác vì các doanh nghiệp nhận thấy lợi ích của chúng mang lại. Kết quả là, nhu cầu về đèn chống cháy nổ giá rẻ đã tăng vọt, với nhiều người tiêu dùng, các doanh nghiệp tìm cách nhập khẩu giá thấp hơn như một giải pháp cắt giảm chi phí. Nhưng liệu có đèn giá rẻ nào sẽ đảm bảo giảm thiểu được nguy cơ cháy nổ cho doanh nghiệp, gia đình bạn?

đèn chống cháy nổ giá rẻ không đủ chất lượng

Những yếu tố cần quan tâm khi mua:

Khi một nhà sản xuất muốn bán đèn chống cháy nổ, có rất nhiều yêu cầu pháp lý và tiêu chuẩn kinh doanh phải được đáp ứng. Một trong những rủi ro chính khi mua sản phẩm giá rẻ từ các đơn vị thương mại là các đơn vị này có thể không đáp ứng các tiêu chuẩn chống cháy nổ, khiến các bộ đèn không đáng tin cậy nhất, có khả năng gây thiệt hại nhiều hơn khi xảy ra cháy nổ. Khi mua một bộ đèn, hãy đảm bảo kiểm tra xem chúng có đáp ứng các tiêu chuẩn và luật pháp cần thiết hay không, bao gồm:

– Thiết bị điện chống cháy nổ phải trải qua kiểm tra và đạt chứng nhận của các phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn toàn quốc như Quatest 3

– Đơn vị có kinh nghiệp trong sản xuất và kinh doanh loại đèn này.

– QUY ĐỊNH VỀ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY, PHÒNG NỔ TRONG NGÀNH DỰ TRỮ QUỐC GIA (Ban hành kèm theo Quyết định số 667-DT/QĐ ngày 14-5-1993 của Cục trưởng Cục dự trữ quốc gia)

Những rủi ro có thể xảy ra

Trong những năm gần đây, hàng ngàn bóng đèn chống cháy nổ rẻ tiền, có khả năng nguy hiểm đã bị chặn tại các cảng, sân bay trên toàn quốc. Các đèn giá rẻ này thường có cách nhiệt không đầy đủ, bộ phận chống sốc, kính cường lực không đảm bảo, làm cho chúng cực kỳ nguy hiểm.

Những loại đèn giá rẻ không những không đảm bảo được an toàn cháy nổ mà còn là đối tượng gây nguy hiểm cho người sử dụng. Trong trường hợp chúng không là nguồn gây hỏa hoạn, chúng cũng có thể gây nguy hiểm cho người lao động, đèn trong vụ cháy sẽ bị vỡ thành các mảnh kính gây nguy hại cho người lao động lúc đang sơ tán khỏi vụ cháy.

Gây thiệt hại về kinh tế cho các doanh nghiệp. Ngoài điều hiển nhiên là các đèn giá rẻ làm tăng nguy cơ cháy nổ cho doanh nghiệp, gây thiệt hại về tài sản và con người cho doanh nghiệp. Các loại đèn giá rẻ còn làm tăng chi phí tiền điện hàng tháng của doanh nghiệp, đầu tư giá rẻ ban đầu nhưng tổng chi phí khi sử dụng lại lớn hơn nhiều so với các đèn chống cháy nổ chất lượng cao

Mẹo mua đèn chống cháy nổ an toàn:

AMBEE đưa ra một số lời khuyên hữu ích khi mua đèn chống cháy nổ, bao gồm:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp đang bán sản phẩm này, họ có chuyên về lĩnh vực đèn chống cháy nổ hay không, đã có doanh nghiệp nào sử dụng đèn của đơn vị này chưa. Nếu nghi ngờ, hãy tiếp tục xem xét các yếu tố bên dưới.

– Nếu giá quá rẻ, hãy tìm hiểu về công nghệ sản xuất của doanh nghiệp này. Nếu không có công nghệ tiến bộ vượt bật thì không thể sản xuất được đèn giá vừa rẻ sản phẩm lại chất lượng được.

– Hãy đảm bảo bạn có cơ hội dùng thử sản phẩm từ 1-3 tháng trước khi mua và sử dụng với số lượng lớn.

Khi mua loại đèn này, câu nói “giá thành đi liền với chất lượng” không thể đúng hơn.

Mặc dù đèn chống cháy nổ giá rẻ một đề xuất hấp dẫn đối với nhiều người, nhưng sự an toàn phải luôn là sự cân nhắc số một và bạn luôn nên sử dụng một nhà cung cấp đáng tin cậy như AMBEE.

Một ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng, hiện tại công ty AMBEE đang có chương trình tư vấn miễn phí và cho dùng thử sản phẩm từ 1 tháng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Dành cho quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về các loại đèn đặc chủng AMBEE http://bit.ly/denambeeccn Quý khách cần tư vấn về đèn chống cháy nổ, quý khách hàng hãy gửi yêu cầu tại mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp vào số 0909.780.108

Đăng ký nhận tin mới nhất

* indicates required
Tên
Email *
 

from Đèn LED công nghiệp AMBEE – Giải pháp chiếu sáng https://ift.tt/2HtGnPB
via AMBEE

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s