Những ưu điểm của đèn led đường phố

Đèn đường LED (hay còn gọi là đèn Led đường phố) đã dần dần nhận được sự quan tâm của người dân với nhiều ưu điểm về phát xạ ánh sáng định hướng, tiêu thụ điện năng thấp, tốc độ phản ứng nhanh, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài và bảo vệ môi trường. Đồng thời, sự quan tâm này cũng do xu hướng sử dụng đèn led đường phố trên thế giới. Nhu cầu về đèn tiết kiệm năng lượng ngày càng lớn, do đó, đèn đường LED sẽ trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho cải cách tiết kiệm năng lượng chiếu sáng trên đường. Đèn đường LED là đèn chiếu sáng sử dụng bán dẫn và điốt phát sáng, chúng thường được dùng làm nguồn sáng vì chúng là nguồn sáng lạnh, có đặc tính bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm, tiêu thụ điện năng thấp, hiệu quả phát sáng cao và tuổi thọ lâu dài.

Thao khảo báo giá đèn led đường phố chất lượng cao 2018 http://bit.ly/2HYWxR5

đèn led đường phố

Tính năng đèn đường LED

Sự khác biệt giữa đèn đường LED và đèn sodium cao áp thông thường là đèn đường LED công suất cao sử dụng nguồn điện DC thấp, điốt ánh sáng trắng hiệu quả cao được tổng hợp từ đèn LED màu xanh dương và đèn pha màu vàng, và hiệu quả cao, an toàn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và lâu dài. Những lợi thế độc đáo của tốc độ phản ứng cao (có thể bật tắt liên tục), chỉ số kết xuất màu cao (còn gọi lại chỉ số hoàn màu CRI), có thể được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng đường đô thị . Nắp có thể được làm bằng ống PC, với khả năng chịu nhiệt độ cao 135 độ và chịu nhiệt độ thấp -45 độ.

Một diode phát ra ánh sáng (Light Emitting Diode, viết tắt là LED) là nguồn ánh sáng trạng thái rắn hiệu quả cao được hình thành dựa trên điểm nối PN bán dẫn và phát ra ánh sáng với năng lượng điện yếu. Theo một điện áp phân cực thuận và dòng bơm, lỗ và N nguyên tử được tiêm vào vùng P được bơm vào. Sau khi các electron trong khu vực được khuếch tán vào khu vực hoạt động, chúng được chiếu xạ và tái kết hợp để phát ra các photon, chuyển đổi năng lượng điện trực tiếp thành năng lượng ánh sáng.

Những ưu điểm của đèn LED

1. Đặc điểm của đèn đường LED chính nó – ánh sáng định hướng, không khuếch tán ánh sáng, đảm bảo hiệu quả ánh sáng.

2. Đèn đường LED có thiết kế quang học thứ cấp độc đáo chiếu sáng đèn đường LED đến khu vực chiếu sáng mong muốn, nâng cao hơn nữa hiệu quả ánh sáng để đạt được mục đích tiết kiệm năng lượng.

3. Hiệu quả nguồn ánh sáng LED đã đạt 110-130lm / W, và vẫn còn nhiều chỗ cho sự phát triển, giá trị lý thuyết của đèn Led có thể lên đến 250lm / W. Hiệu quả phát sáng của đèn sodium cao áp chỉ tăng lên nhờ tăng công suất, do đó, hiệu quả phát sáng tổng thể của đèn đường LED cao hơn đèn natri cao áp (Hiệu suất phát sáng tổng thể này là lý thuyết, lợi thế của đèn đường LED công suất cao thực sự cao hơn 250W đèn natri cao áp. Hiệu quả hơn LED).

4. Đèn Led đường phố có chỉ số hoàn màu cao hơn nhiều so với đèn natri áp lực cao, chỉ số màu đèn natri cao áp chỉ có 23 hoặc hơn, và đèn LED đường phố có chỉ số màu 75 hoặc hơn. Từ quan điểm của tâm lý thị giác, để đạt được cùng một độ sáng, đèn đường LED trung bình chỉ cần 80% lượng lumen so với đèn Natri.

5. Đèn Led đường phố suy giảm ánh sáng rất nhỏ, một năm giảm ánh sáng là ít hơn 3%, sử dụng 10 năm vẫn đạt yêu cầu chiếu sáng đường sử dụng, và với đèn cao áp natri, một năm đã giảm hơn 30%, do đó với đèn đường LED việc sử dụng năng lượng có thể được thiết kế thấp hơn đèn natri cao áp.

6. Đèn đường LED có điều khiển tự động các thiết bị tiết kiệm năng lượng, có thể đạt được khả năng giảm tối đa khả năng trong trường hợp đáp ứng các yêu cầu chiếu sáng khác nhau, tiết kiệm năng lượng. Với việc kết hợp các cảm biến thông minh, đèn LED đường phố có thể điểu khiển bởi vi tính, smartphone, kiểm soát thời gian, kiểm soát ánh sáng, kiểm soát nhiệt độ, điều khiển từ xa, kiểm tra tự động và các chức năng nhân bản khác.

7. Đèn LED là một thiết bị điện áp thấp, điện áp của một LED đơn được điều khiển bởi một điện áp an toàn, nguồn điện của một đèn LED đơn là 1 watt, do đó nó là nguồn điện an toàn hơn so với sử dụng nguồn điện cao áp . Chiếu sáng, chiếu sáng nhà máy, chiếu sáng ô tô, chiếu sáng dân dụng, vv ..).

8. Mỗi chip LED đơn vị có một khối lượng rất nhỏ, nó có thể được chuẩn bị vào một loạt các hình dạng của thiết bị, và phù hợp cho nhiều môi trường khác nhau.

9. Vòng đời sản phẩm kéo dài hơn 50.000 giờ. Với các sản phẩm đèn led đường phố, công ty AMBEE có thể bảo hành cho khách hàng từ 2 đến 5 năm,

10. Hiệu quả phát sáng cao so với đèn natri cao áp truyền thống có thể tiết kiệm hơn 75%.

Thao khảo bài viết về khả năng tiết kiệm điện của đèn led đường phố http://bit.ly/2GgY7Id

11. Dễ dàng cài đặt: không cần phải chôn cáp mà không cần chỉnh lưu, vv, trực tiếp đến đèn đường đèn đầu gắn trên đèn cực kết nối hoặc nguồn ánh sáng lồng nhau trong vỏ đèn ban đầu.

12. Kiểm soát nhiệt tuyệt vời: kiểm soát nhiệt độ nhờ bộ tản nhiệt lớn, Với các loại đèn khác, bóng đèn chiểm phần lớn không gian của bộ đèn, nếu lắp thêm phần tản nhiệt tương đương thì tổng khối lượng và kích thước bộ đèn là cực kỳ lớn.

13. Chất lượng đáng tin cậy: mạch điện cung cấp tất cả sử dụng các thành phần chất lượng cao, mỗi chip LED có một bảo vệ quá dòng riêng biệt, không cần phải lo lắng về thiệt hại.

14. LED không chứa thủy ngân kim loại độc hại, không giống như đèn halogen hoặc halogen kim loại cao áp ở cuối của phế liệu khi các mối nguy hiểm môi trường.

Dựa trên các nguyên tắc trên, hiệu quả tiết kiệm năng lượng của đèn đường LED công suất cao là đáng kể, thay vì đèn natri cao áp, nó có thể tiết kiệm hơn 60% điện năng.

Chi phí bảo dưỡng thấp: So với đèn đường truyền thống, đèn đường LED có chi phí bảo trì cực thấp, sau khi so sánh, tổng chi phí đầu vào có thể được thu hồi trong vòng chưa đầy 3 năm.

Những bất lợi của đèn đường LED

1. Nguồn LED chất lượng cao khó tìm.

2. Khi sử dụng đèn Led làm đèn chiếu sáng đường phố, việc thiết kế chiếu sáng cần được quan tâm đặc biệt. Những chuyên viên về thiết kế chiếu sáng ở Việt Nam còn khá ít.

Hiện nay, công nghệ chiếu sáng LED đang phát triển và hiệu quả của các nguồn sáng LED công suất cao đã đạt tới hơn 100 lm / W, giúp cải thiện ánh sáng đường phố đô thị. Đèn đường LED, đặc biệt là đèn đường LED công suất lớn, đang tác động đến thị trường đèn đường truyền thống với tốc độ nhanh. Bây giờ đèn đường LED đã được áp dụng cho đường cao tốc đô thị, đường trục chính, đường phụ, đường nhánh, nhà máy, trường học, khu vườn, khu dân cư khác nhau, sân và ánh sáng đường khác.

AMBEE nhận tư vấn miễn phí về đèn led đường phố.
Hiện tại AMBEE đang có chương trình cho mượn mẫu các dòng sản phẩm:
– Đèn led đường phố SS017
– Đèn led đường phố LD201
– Đèn led đường phố LD203
– Đèn led đường phố SS011


Liên hệ 0909.780.108 để biết thêm chi tiết về các chương trình dành cho đèn led đường phố

——————————————————–

Dành cho quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về đèn đường led http://bit.ly/denduongled

Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí. Vui lòng gửi yêu cầu tại mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp vào số 0909.780.108

Đăng ký nhận tin mới nhất

* indicates required
Tên
Email *

from Đèn LED công nghiệp AMBEE – Giải pháp chiếu sáng https://ift.tt/2k4iArr
via AMBEE

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s