Đèn pha LED và đèn pha HID. Đèn nào tốt hơn cho việc sử dụng ngoài trời?

Sử dụng đèn pha là một cách lý tưởng để cung cấp ánh sáng cho các khu vực ngoài trời như sân tennis, sân vận động bóng đá, sân chơi, vv. Trong một thời gian dài, người ta chủ yếu sử dụng đèn HID cho mục đích này.

đèn pha led vs đèn pha hid

Thông thường, đèn HID là giải pháp cho đèn metal halide ở khu vực chiếu sáng cho các sự kiện thể thao và các hoạt động khác cần một khu vực lớn được chiếu sáng. Nhưng ngày nay, chúng ta thấy nhiều người chuyển sang công nghệ LED hơn vì đèn lũ LED đã trở nên mạnh mẽ hơn, cho phép phát ra những lĩnh vực thể thao lớn hơn với ánh sáng. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ thực hiện một so sánh nhanh chóng, nhưng toàn diện về đèn LED và đèn HID để xem tại sao mọi người đã chọn thay thế đèn pha Led cho doanh nghiệp của mình.

Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ thiên nhiên!

Một trong những ưu điểm chính của đèn pha LED là đóng góp của họ vào tiết kiệm năng lượng. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng bạn có thể tiết kiệm từ 65-80% khi sử dụng đèn Pha led thay thế cho đèn pha thế hệ cũ. 

LED kéo dài lâu hơn!

Bạn có biết rằng đèn pha HID có thể giảm đi chất lượng ít nhất 65% sau khi đốt cháy hơn 9.000 giờ? Nếu đèn đang được sử dụng ở Bắc bán cầu nơi mùa đông dài và tối, thì điều này có thể trở thành mối lo ngại chính khi chọn giữa các tùy chọn khác nhau. Đèn pha LED bắt đầu mờ dần sau khi cháy 40000 giờ, nhưng đèn lũ HID có thể mất điện và tắt đột ngột sau mốc hoạt động 9000. Nhiều doanh nghiệp đã nhận thấy rằng họ đã phải thay thế đèn pha HID một vài lần trong một năm, với đèn Led thì bạn không cần phải làm thế. Ngoài ra, hầu hết các đèn pha HID phải ấm lên trong 15-30 giây sau khi bạn bật chúng. Điều này có thể đến như một sự chậm trễ đáng kể khi sử dụng các đèn này trong các buổi biểu diễn và chương trình, trong đó thời gian là rất quan trọng. Ngược lại, đèn LED có công nghệ bật tức thời , điều này sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề nào ngay.

Khí thải cũng rất quan trọng!

Khi chúng ta so sánh lượng phát thải giữa đèn LED và đèn HID, chúng ta có thể nhanh chóng phát hiện ra rằng đèn LED hiệu quả hơn khi chúng tạo ra một phổ ánh sáng nhìn thấy tương đối hẹp . Nói cách khác, bóng đèn LED không phát ra nhiều bức xạ vô nghĩa như tia cực tím hoặc tia hồng ngoại. Đèn HID, mặt khác, tạo ra một lượng đáng kể cả tia UV và bức xạ hồng ngoại, điều này không thực sự hữu ích đối với người sử dụng. Theo các chuyên gia, một số phát xạ ánh sáng HID có thể chiếm khoảng 30% bức xạ hồng ngoại. Và điều này làm cho những chiếc đèn HID này hoàn toàn vô dụng, vì mục đích sử dụng của đèn là chiếu sáng chứ không phải phát các tia có hại cho sức khỏe.

Kết luận ở đây là gì?

Rõ ràng, đèn pha LED là người chiến thắng trong trận đấu giữa đèn pha LED và đèn pha HID. Các ưu điểm chính là đèn LED thân thiện với môi trường hơn, kéo dài hơn và có hiệu suất ánh sáng hiệu quả hơn mà không phát ra bức xạ vô dụng.

——————————————————–

Dành cho quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về đèn pha led http://bit.ly/denledpha

Chúng tôi là nhà sản xuất đèn pha led chiếu sáng ngoài trời, chúng tôi có nhiều series cho led pha, đèn led nhà xưởng và đèn led đường phố. Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi và yêu cầu nào, xin vui liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Chọn mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp vào số 0909.780.108

Đăng ký nhận tin mới nhất

* indicates required
Tên
Email *

from Đèn LED công nghiệp AMBEE – Giải pháp chiếu sáng https://ift.tt/2MBFYZw
via AMBEE

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s